Công ty bảo vệ Mẫu Long là đơn vị được cục PC 64  Bộ công an quản lý, cấp giấy phép đủ điều kiện kinh doanh trong lĩnh vực Bảo vệ chuyên nghiệp.

Là đơn vị luôn lấy uy tính chất lượng, hàng đầu, đạo đức nghề nghiệp tiên phong. Được thành lập 09 năm, do ông Nguyễn Văn Chương là một trong những lãnh đạo hiện trong lực lượng bảo vệ trên toàn quốc, có bằng thạc sĩ luật.

  • Công ty bảo vệ Mẫu Long hoạt động theo tiêu chí chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
  • Hiện nay đang thực hiện dịch vụ bảo vệ một số khách hàng có tầm quan trọng đó là:

+  Áp tải toàn bộ lưu chuyển tiền phía nam cho hệ thống ngân hàng quân đội (MB).

+  Áp tải lưu chuyển tiền cho hệ thống ngân hàng xăng dầu phía nam. Áp tải điều chuyển tiền từ các cây xăng, hệ thống xăng dầu Petrolimex, thuộc PGBank

+  Áp tải lưu chuyển tiền toàn bộ hệ thống ngân hàng quốc tế VIB.

Và bảo vệ các chi nhánh, phòng giao dịch cho ba hệ thống ngân hàng trên với trên dưới gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch và thêm một số phòng giao dịch ngân hàng Ngoại Thương Vietcombank.

  • Công ty cũng thực hiện bảo vệ một số khách hàng luôn luôn có đòi hỏi chất lượng cao và khó tính như các nhà máy, xí nghiệp của nhật bản. Hầu như đảm nhận gần hết hệ thống nhà máy Nidec khu công nghệ cao Quận 9 và hệ thống dịch vụ vận tải biển và Container của Mỹ, Bỉ, Đan Mạch.
  • Đã từng và đang làm một số cao ốc Chung cư: Tân Phươc Quận 5, Tản Đà Quận 5, Mỹ Đức, Mỹ Phước, Nice, Cavi Buiding Quận Bình Thạnh, Lilama, Hòa Bình Quận Tân Phú, 172 Hai Bà Trưng, River View Tower 7A Thái Văn Lung  Quận 1, Phú Thạnh Quận 6.
  • Với năng lực thực tế như trên thì việc được phục vụ tại các đơn vị là không vượt quá khả năng và rất mong Quý cơ quan, đơn vị giao nhiệm vụ để Công ty bảo vệ Mẫu Long có điều kiện thể hiện đẳng cấp của mình.

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi có nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

10 Điểm Vàng Để KH Sử Dụng

1. Ban lãnh đạo có kinh nghiệm, là những chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực Bảo vệ và quản lý Nhân sự.

 2. Bảo vệ chuyên nghiệp Mẫu Long là một trong những công ty đầu tiên mua bảo hiểm rủi ro nghề nghiệp cho Quý Khách hàng. Mức bồi thường cho mỗi vụ viẹc là 2.000.000.000 (Hai tỉ đồng).
 3. Là Công ty tham gia đầy đủ các loại hình bảo hiểm liên quan.
 4. Áp dụng mô hình quản lý Nhân viên tân tiến, khoa học và có chiều sâu. Giáo trình đào tạo chuyên nghiệp được thiết lập dựa trên tài liệu của các cơ quan chuyên nghành trong và ngoài nước cùng với kinh nghiệm thực tế, được biên soạn phù hợp hệ thống luật pháp và mội trường kinh doanh tại Việt Nam.
 5. Ngoài đội Bảo vệ làm việc trực tiếp chúng tôi còn có lực lượng phản ứng nhanh, đội Cơ động, điều lệnh, giám sát trực chỉ huy 24/24.
 6. Phương án bảo vệ được xây dựng chi tiết, phù hợp, cần thiết và tối ưu nhất cho khách hàng, Quan hệ tốt với chinh quyền Địa phương.
 7. Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp Mẫu Long giá cả được bao trọn gói: Chi phí bao gồm đồng phục, phúc lợi xã hội, ngày nghỉ, bảo hiểm.
 8. Nhân viên bảo vệ được luân chuyển dễ dàng hoặc thay đổi và bổ sung ngay lập tức trong trường hợp khách hàng có yêu cầu, hay khi bệnh tật, ngày lễ tết, ma chay, v.v…miễn phí và không sợ bất kỳ trở ngại nào về vấn đề Hợp đồng lao động.
 9. Chúng tôi luôn chấp hành tốt nội quy nơi làm việc, không can thiệp vào công việc nội bộ của Khách hàng, tôn trọng bên thứ ba. Thông tin về an ninh tại Mục tiêu được báo cáo hai chiều.
 10. Ngoài vấn đề nghiệp vụ Nhân viên của chúng tôi còn đáp ứng các yếu tố về Lịch sự, Ngoại hình cùng với đồng phục phù hợp, thẩm mỹ, chắc chắn sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hang.